ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ซีรีย์เกาหลี
โดย :  นัด
เมื่อ : 2022-05-31 12:10:49
หลินฟาง" เด็กหนุ่มที่พึ่งจะจบจากมหาวิทยาลัย วันนี้เป็นวันโชคร้ายของเขาที่ทั้งยังถูกแฟนทิ้งแล้วก็หนำซ้ำยังถูกรถชนกระทั่งกระดูกหักไปหมดทั้งตัวจนถึงมีความคิดว่าตัวเองนั้นได้ตายไปแล้ว ช่วงเวลาที่เขาใกล้จะตายเขาได้เจอกับปิศาจสาวแสนงามได้ยื่นข้อเสนอมาให้กับเขา "หากนายไม่ต้องการที่จะอยากตายก็เซ็นนี้ซะสิ" หลินฟางที่ตกอยู่ในอาการงุนงงและก็ทำอะไรผิด เขาไม่เคยรู้ด้วยว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขานั้นฝันไปหรือมันบางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องจริง ก็เลยได้เซ็นเอกสารที่ปิศาจสาวเสนอมาให้อย่างไม่ทันคิดแล้วก็จากนั้นการมีชีวิตของเขาก็แปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ เขาแปลงเป็นมนุษย์ที่ถูกจัดตั้งพร้อมด้วยถูกสั่งด้วยระบบที่ไม่แน่ว่าวันหนึ่งจากคนใช้การไม่ได้คนหนึ่งอาจจะก่อให้หลินฟางเปลี่ยนเป็นอัจฉริยะชั้น 1 ของโลกก็ย่อมได้ โดยมีคะแนนความรู้ความเข้าใจเก็บเพิ่มได้ตามธรรมชาติจากความรู้สึกของอารมณ์ไม่ว่าจะโกรธหรือถูกใจก็ตาม เมื่อใดก็ตามหลินฟางทำใดๆก็ตามที่ตัวเองถูกใจเขาก็จะได้รับความรู้ความเข้าใจมากขึ้นจนกระทั่งเมื่อคะแนนสะสมครบตามที่ได้กำหนดก็จะเปลี่ยนแปลงจากคะแนนเป็นความสามารถเฉพาะบุคคลได้ตามอัตโนมัติ แม้กระนั้นสิ่งที่เขาถูกใจชอบเป็นทะลึ่งตึงตังซะมากยิ่งกว่า เมื่อหลินฟางมองเห็นถึงจุดเด่นในระบบนี้ เขาก็เลยเริ่มเก็บสะสมคะแนนจากความประพฤติปฏิบัติให้สิ่งที่เราเองถูกใจและก็เปลี่ยนแปลงมันเป็นความสามารถในตอนหลัง แล้วก็ต่อจากนี้จะมีเรื่องมีราวอะไรยุ่งๆตามเข้ามาในชีวิต รวมทั้งหลินฟางจะก้าวผ่านมาเป็นเบอร์ 1 ได้ไหม ติดตามได้ใน"I am an invincible genius" ซีรีย์เกาหลีhttps://www.123hd.tv/

 
IP :(27.145.164.188)
Mail to นัด
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@yupo.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป