ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
อ่านมังงะ
โดย :  ดวงดี
เมื่อ : 2022-06-05 10:43:22
เมืองวอลโทสเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในประเทศแถบตะวันตก และก็ในทุกๆปีเมืองที่นี้จะมีพิธีการสู่ความเป็นผู้ใหญ่ พระผู้เป็นเจ้าจะประทานอาวุธรวมทั้งอาชีพที่เหมาะสมกับคนที่ร่วมพิธีการผ่านหินผาศักดาสิทธ์ "รีเลียส"เด็กวัยหนุ่มที่ฝันต้องการจะเป็นนักผจญภัย เขาเติบโตมาพร้อมกับครอบครัวของรินที่เป็นผู้ดูแลกิจการค้าโรงเตี๊ยม ทั้งสองก็เลยสนิทกันมหาศาล วันนี้ทั้งสองจึงควรเข้าพิธีการสู่ความเป็นผู้ใหญ่ที่โบสถ์ รีเลียสหวังอย่างมากว่าจะได้อาชีพและก็อาวุธที่ตัวเองสามารถใช้เดินทางไปไหนต่อไหนได้อย่างสะดวก แต่ว่าผลไม่เป็นไปตามหวัง เขาได้อาวุธเป็นแค่เพียงค้อนรังสฤษฏ์และก็อาชีพช่างเหล็กปกติเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นรินนั้นสามรถยนต์คว้ากระบี่เอ็กซ์ค้างริเบอร์และก็อาชีพผู้กล้าในตำนานได้เสร็จมันก็เลยทำให้คุณเศร้าใจเป็นอย่างมากเพราะว่าคุณนั้นรังเกียจรังควานคนไหนแต่ว่าด้วยความต้องการของพระผู้เป็นเจ้าก็เลยทำให้คุณจำต้องจำนนเข้ารับการฝึกอบรมแม้กระนั้นโดยดี ตรงกันข้ามกับรีเลียสที่ยังผิดหวังไม่หาย แม้กระนั้นภายหลังจากนี้รีเลียสเขาได้ศึกษาค้นพบพลังความรู้ความเข้าใจบางสิ่งที่ทำให้เขาสามารถใช้ประโยชน์จากอาชีพรวมทั้งอาวุธข้างกายของเขาได้อย่างน่าทึ่ง เพื่อคุ้มครองป้องกันเมืองให้ปลอดภัยจากเหล่ามอนเตอร์ตัวร้าย แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการช่วยเหลือรินเพื่อนรักที่มีอยู่เพียงผู้เดียว รีเลียสก็เลยจำต้องเข้มแข็งขึ้น เขาเบาๆสั่งสมประสบการณ์แล้วก็ความรู้ความเข้าใจจนกระทั่งสามารถร่วมกลุ่มกับผู้กล้ารินได้เสร็จ การเสี่ยงภัยของรีเลียสแล้วก็เหล่าผู้กล้าเพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองจากมอนเตอร์ตัวร้ายก็เลยเริ่มขึ้น ติดตามได้ใน "The Weakest Occupation Blacksmith but It’s Actually the Strongest"https://www.mangacool.net/

 
IP :(27.145.164.188)
Mail to ดวงดี
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@yupo.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป